Máy game ps4 giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Được đăng bởi Linh Vo on Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Trong cộng đồng game thủ hẳn ai cũng biết đến hệ máy PlayStation của hãng điện tử hàng đầu thế giới đến từ nhận SONY. Hiện nay, dòng console đã đến thế hệ thứ 8 với sự xuất hiện của Nintendo Wii U, nhưng mọi sự quan tâm của làng game và công nghệ vẫn đổ dồn vào hai sản phẩm lớn là PS4 và Xbox One. Khả năng PS4 lập lại kỉ lúc 150 triệu máy như đàn anh của mình PS2 là rất khó khi trong hoàn cảnh bị cạnh tranh không chỉ bởi các máy console mà là những mối đe dọa từ smartphone và tablet. Thế nhưng trải nghiệm trên PS4 vẫn rất khác, và nhiều người dùng vẫn có lý do để bỏ tiền ra mua dòng máy này, quan tam xem máy game PS4 giá bao nhiêu? mua ở đâu? để mua cỗ máy này về phòng khách hay phòng ngủ của mình.

xem ngay:
- mua búp bê barbie xịn ở đâu: http://donghotrenamazon.com/p/nen-mua-bup-barbie-o-dau-gia-bao-nhieu.html
- đồng hồ timex có tốt không: http://donghotrenamazon.com/p/danh-gia-ve-dong-ho-thuong-hieu-timex-chinh-hang.html
- đồng hồ aolix của nước nào: http://donghotrenamazon.com/p/dong-ho-chinh-hang-aolix-co-tot-khong-mua-o-dau.html

Các hệ máy PlayStation nổi bật


  • Chiếc PlayStation đời đầu: được ra mắt vào cuối năm 1994 với giá 299$. Doanh số của chiếc PlayStation đời đầu trên toàn thế giới là 102 triệu đơn vị tính đến năm 2005.


  • PlayStation 2 (PS2): được SONY công bố tại tiển lãm Tokyo Game Show vào tháng 9/1999. Sau 10 năm 11 tháng chiếc máy PlayStation đạt doanh số 150 triêu đơn vị và được Sony dừng kinh doanh trên toàn thế giới vào tháng 1/2013.  • PlayStation Portable (PSP): nỗ lực đưa game chất lượng cao lên các thiết bị dễ mang đi sony đã phát triển chiếc PSP và chính thức ra đời vào 11/05/2004. PSP là chiếc máy chơi game cầm tay duy nhất sử dụng đĩa quang với màn hình hớn có khả năng giải trí đa phương tiện mạnh mẽ khi có thể kết nối internet.


  • PlayStation 3 (PS3): được tung ra thị trường vào tháng 11/2006. PS3 gặp nhiều trở ngại trong thời gian đầu với việc đưa blu-ray lên mẫu console mới khi mà chuẩn đĩa này chưa được hỗ trợ rộng rãi. Đặc biệt đây là mẫy console hỗ trợ Full-HD đầu tiên.


  • PlayStation Vita (PS Vita): được ra mắt tại Nhật ngày 17/12/2011 để thay thế dòng PSP. Với model đầu tiên, PCH-1000, sử dụng hai cần analog, màn hình 5 inch OLED cảm ứng đa điểm, hổ trợ Wi-Fi, Bluetooth và có cả 3G. Vita sở hưu vi xử lý ARM Cortex-A9 và bộ xử lý đồ họa bốn nhân.


  • PlayStation 4 (PS4): PS4 sử dụng CPU và GPU của AMD với sức mạnh tuyệt vời, HDD 500G, kết nối Wi-Fi, Etherner và hỗ trợ độ phân giải 4K. Tuy nhiên, do sự chuyển đổi CPU nên không còn hỗ trợ các game của đời máy trước.

Lịch sử 20 năm của PlayStationMua PS4 ở đâu


Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều địa điễm hay các trang mạng online bán PS4 thế nhưng số lượng đáng tin cậy khá ít vị vậy mình giới thiệu bạn địa chỉ giúp bạn có thể mua chiếc máy PS4 chính hãng an toàn và đảm bảo, đó chính là hệ thống mua sắm Amazon. Nơi bạn có thể mua những chiếc máy PS4 chính hãng và còn có rất nhiều mặt hàng danh cho game thủ chúng ta.Trong quá trình Giao dịch bạn gặp vấn đề khó khăn như giao dịch, ngôn ngữ hay các thủ tục rườm rà khác thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn là hệ thống trung gian mua hàng từ Amazon về Việt Nam. Bạn chỉ cần chọn hàng hóa bạn muốn mua, tất cả các việc còn lại Fado.vn sẽ giúp bạn hoàn tất.

 Qua bài viết máy game ps4 giá bao nhiêu? mua ở đâu? có thể giúp ích cho các bạn game thủ hay bất kì ai có niềm đam mê game có thêm chọn lựa khi mua chiếc máy PlayStation 4.

Bài viết được xem nhiều nhất:

đồng hồ lamborghini giá bao nhiêu

google nexus mua ở đâu

vòng đeo tay thông minh

máy cưa lọng giá bao nhiêu

nước hoa dkny

{ 0 nhận xét... read them below or add one }

Đăng nhận xét